Hóa Chất, Phụ Gia

Hiển thị:

Dung Dịch Rửa Xe BIO20

Dung dịch rửa xe không chạm BIO 20 Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.Tỷ lệ pha loãng như sau: Sử dụng với bình phun bọt tuyết : 1400-1500 ml. Pha với 70 lts nước Sử dụng với súng phun tạo bọt : 1:3-1:4 ( 170-20..

Dung Dịch Rửa Xe BIO30

Dung dịch rửa xe không chạm BIO 30 Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Tỷ lệ pha loãng như sau: Sử dụng với bình phun bọt tuyết : 900-1000 ml. Pha với 70 lts nước Sử dụng với súng phun tạo bọt : 1:6-1:7 ( 130-150 ml với 1..

Dung Dịch Rửa Xe BIO25

Dung dịch rửa xe không chạm BIO 25 Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Đây là lựa chọn tối ưu trong bối cảnh nhu cầu rửa xe đang ngày một tăng, khách hàng ngày một đông lên mà số lượng thợ và mặt bằng của tiệm cũng không ..

Dung Dịch Rửa Xe BIO35

Dung dịch rửa xe không chạm và rửa khoang động cơ BiO 35 Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. BIO35 là Dung dịch rửa xe không chạm đậm đặc nhất trong dòng sản phẩm dung dịch rửa xe với những tính năng ưu việt và vượt trội ..

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)