Bàn Nâng Xe Máy

Hiển thị:

Bàn Nâng Xe Máy XM-BNN003

Bàn nâng xe máy loại lắp nổi (chạy điện) . Bàn nâng này sử dụng công nghệ điện - thủy lực, mang lại sự tiện ích vượt trội hơn so với các bàn nâng trên thị trường. Có hệ thống van xả cơ khí khi mất điện muốn hạ bàn nâng. Hệ thống chốt khóa an toàn giúp làm tăng thêm độ bền và an tâm của người sử dụng. Hệ thống chốt khóa an toàn giúp làm tăng thêm độ..

Bàn Nâng Xe Máy XM-BNC002

Bàn nâng xe máy loại lắp chìm (âm nền) là loại có mặt bàn làm việc bằng mặt nền nhà giúp không gian xưởng nhìn gọn và rộng hơn. Bàn nâng này sử dụng công nghệ điện - thủy lực, mang lại sự tiện ích vượt trội hơn so với các bàn nâng trên thị trường. Có hệ thống van xả cơ khí khi mất điện muốn hạ bàn nâng. Mặt bàn được bọc tấm nhôm nhám tránh trươn tr..

Bàn Nâng Xe Máy XM-BNN001

Bàn nâng xe máy loại lắp nổi (dương nền) là loại bàn được đặt trên sàn nhà, dễ dàng di chuyển. Loại này được cải tiến kết hợp công nghệ điện – cơ – thủy lực, mang lại sự tiện ích vượt trội hơn so với các bàn nâng khác. Khi có điện bạn vẫn sử dụng như một chiếc bàn nâng chạy bằng moto điện, bơm dầu lên xi lanh để nâng bàn lên làm việc; và khi mất đi..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)