Làm Mát Dân Dụng

Hiển thị:

Máy Làm Mát Sumika SM360

Sumika SM360, Máy Làm Mát Không Khí, Quạt Điều Hòa, Quạt Hơi Nước Giá Rẻ:  Hãng sản xuất: Sumika  Model: SM360 Thương hiệu: Nhật Bản Bảo hành: 12 tháng Tổng quan về quạt làm mát Sumika : - Sản phẩm quạt làm mát hơi nước cao cấp của Sumika.  - Với thiết kế kiểu dáng hiện đại và mới lạ. - Không p..

Máy Làm Mát Sumika D40A

Sumika D40A, Máy Làm Mát Không Khí, Quạt Điều Hòa, Quạt Hơi Nước Giá Rẻ:  - Máy làm mát không khí Sumika D40A hay còn là quạt hơi nước với khả năng tạo hơi nước, thổi vào không gian sống của bạn những luồng hơi nước mát mẽ, làm nhanh chóng giảm nhiệt độ trong căn phòng của bạn, từ đó giúp cho đời sống sức khỏe được tốt hơn, ngủ ngon gi..

Máy Làm Mát Sumika D26

Sumika D26, Máy Làm Mát Không Khí, Quạt Điều Hòa, Quạt Hơi Nước Giá Rẻ: Hãng sản xuất: Sumika  Model: D26 Thương hiệu: Nhật Bản Bảo hành: 12 tháng Tổng quan về quạt làm mát Sumika: - Sản phẩm quạt làm mát hơi nước cao cấp của Sumika.  - Với thiết kế kiểu dáng hiện đại và mới lạ. - Không phun sương n..

Máy Làm Mát Sumika D20

Sumika D20 , Máy Làm Mát Không Khí, Quạt Điều Hòa, Quạt Hơi Nước Giá Rẻ:  - Máy làm mát di động Sumika D20 có 2 màu chính là: xám đen và trắng đen, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. - Hệ thống quạt 2 tầng giúp tăng cường khả năng lưu thông khí nhưng vẫn giữ được vẻ gọn gàng và sang trọng, giúp cho căn nhà bạn rỗng rãi hơn..

Máy Làm Mát Sumika SM1500

Sumika SM 1500, Máy Làm Mát Không Khí, Quạt Điều Hòa, Quạt Hơi Nước Giá Rẻ: Sumika SM 1500 được thiết kế đa chức năng. Với bảng điều khiển chức năng gồm: nút nguồn (ON/OFF), nút điều chỉnh tốc độ (Speed), nút đảo chiều gió (Swing), nút hẹn giờ (Timer), nút làm mát bằng nước (Cool), nút chọn chế độ làm mát (Mode), nút khử mùi ion (IONIZER), ..

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)